เกี่ยวกับเรา

We’re BAANJIB บ้านจิ๊บ


About us BAANJIB.COM

BAANJIB เกิดจากกลุ่มของเราซึ่งมีความชำนาญในด้านต่างๆ ที่แตกต่างกัน
คนหนึ่งมีความชำนาญในเรื่องของการทำการตลาดแบบออนไลน์ แล้วก็เป็นคนกลุ่มแรกๆ ที่เริ่มใช้การเทคโนโลยี การออนไลน์มาทำธุรกิจ ตั้งแต่การทำ SEO, การรับออกแบบ และสร้าง Website, งาน Affiliate, จนกระทั่งมีผลงานหนังสือของตัวเองออกมาแล้ว 4 เล่ม ซึ่งก็เป็นเรื่องของการตลาดออนไลน์ล้วนๆ

อีกคนหนึ่งชื่นชอบการถ่ายภาพ และวิดีโอเป็นชีวิตจิตใจ เป็นมนุษย์ที่ชอบเสพงานศิลปะในทุกๆ แขนง เป็นทั้งศิลปิน นักแต่งเพลง มองโลกในแง่มุมที่แตกต่างออกไป วิธีคิด หรือวิธีถ่ายทำก็จะแปลกตาไม่เหมือนงานทั่วๆ ไป ชื่นชอบเทคโนโลยี และมีสตูดิโอเป็นของตัวเอง

และอีกหนึ่งจิ๊กซอว์ เติบโตมากับการบริหารจัดการงานอีเว้นต์มากว่า 20 ปี และอยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์มาประมาณ 8 ปี โดยเริ่มจากการเป็น Creative, Marketing จนกระทั่งก้าวขึ้นมาเป็นผู้บริหาร และด้วยพื้นฐานของการเป็นนักวางแผน นักบริหารจัดการ และงาน Creative มายาวนาน ทำให้ปัจจุบันได้เริ่มเรียนรู้ และค้นพบตัวเองว่า ในบั้นปลาย ตัวเองต้องการเป็นอะไร จึงเริ่มเข้าสู่วงการนักพัฒนาตนเองอย่างจริงจัง เพื่อที่จะก้าวไปสูความฝันของตัวเองในที่สุด

ที่กล่าวมาข้างต้น จะเห็นได้ว่าเรามีอะไรที่ค่อนข้างจะแตกต่างกันอยู่พอสมควร แต่ในความต่างนั้น เรากลับมีสิ่งหนึ่งที่สนใจเหมือนๆ กันคือ ความมีเสน่ห์ของธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์

และด้วยความที่เรามีผู้ที่เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้านการตลาดออนไลน์ และด้านการทำ Production ประเภทสื่อ VDO ทำให้เราเริ่มรับงาน Review โครงการต่างๆ ในเมืองพัทยา เพื่อที่จะดูทิศทาง และสร้างตัวตนของเราขึ้นมา

วัตถุประสงค์หลักของเรา ที่เราจะยึดมั่นเป็นหลักในการทำงานก็คือ ผู้บริโภคต้องได้รับประโยชน์สูงสุด และเราจะเผยแพร่แต่ความจริงเท่านั้น ไม่มีการบิดเบือน แต่งแต้มอะไรที่เกินจริงทั้งสิ้น โดยเราจะนำเสนอเนื้อหา Contents ในรูปแบบต่างๆ ที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ในภาคตะวันออกเป็นหลัก ทั้งในเรื่องของ

– Articles บทความ
– VDO Contents
– Project Review รีวิวโครงการเชิงลึก
– Variety Programs : “You Hai Do อยู่ให้ดู “เรามีรายการของตัวเอง โดยผ่าน Channel ของตัวเอง

ทีมงาน Media Productions ผลิตสื่อ

สร้างสรรสนับสนุนเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ Digital Marketing Support Tools
เป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ Property Consultancy
เป็นตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์

เพื่อการตัดสินใจเลือกซื้อ บ้าน คอนโด ที่อยู่อาศัย ในพื้นที่พัทยา ชลบุรี ระยอง ฉะเซิงเทรา ปราจีนบุรี กรุงเทพฯ และทุกภาคของประเทศไทย โดยที่ผู้บริโภคจะต้องได้รับประโยชน์สูงสุด